Giới thiệu

Lời đầu tiên, thay mặt cho Công tyTNHH In Alpha Việt Nam tôi xin gửi tới Quý Khánh hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!

Công ty TNHH In Alpha Việt Nam thành lập ngày 10/10/2013

Mã số doanh nghiệp: 0106331315

Địa chỉ: Số 1R, B10, ngõ 34A, phố Trần Phú – Phường Điện Biên – Quận Ba Đình – TP.Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng đại diện: 460 Trần Quý Cáp (Nằm trong Công ty Xí nghiệp cầu đường), Đống Đa – Hà Nội

Trong suốt nhiều năm hoạt động, In Alpha Việt Nam đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận miền Bắc. Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp giữa đội ngũ Trẻ trung – Năng động – Sáng tạo và các Anh/Chị nhiều Kinh nghiệm. Với năng lực đã chứng minh qua thực tế thị trường, In Alpha hiện nay vinh dự nhận được sự tin tưởng của các Tập đoàn, Công ty, doanh nghiệp như: MB Bank, EVN, PET Group, Golf Tam Dao, Vinh Tuong, Tập đoàn IMC Á Âu, Nam Phương, Công Ty Việt – Sing, Beer Đại Việt, Bảo Tín Minh Châu, Vinhoms, FLC,…Bằng năng lực chuyên môn cao với Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Hệ thống được quản lý, vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng các Quý vị.

Ngoài ra, với quy trình sản xuất khép kín trên dây chuyền tự động, quy mô nhà xưởng, máy móc hiện đại và chi phí hợp lý, Xưởng In Alpha cam kết mang đến cho quý khách những ấn phẩm in có chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Cam kết đáp ứng những đơn hàng gấp với mọi số lượng trong thời gian nhanh nhất.